• Tưới Tự Động Maka | Tiết kiệm hơn 80% thời gian tưới cây mỗi ngày
  • Mở cửa : Từ 8h30 - 17h30
 

VAN ĐIỆN TỪ 60 RAINBIRD

Nguồn điện sử dụng: 24 V/AC, 50/60Hz
Điện trở cuộn coil: 30-39 ohms
Kích thước van: Phi 60 (2”)
Áp suất: 1.04 - 10.4 bar
Lưu lượng: 0.45 - 34.05 m3/h

Tư vấn tận tâm nhiệt tình
Giao hàng tận nơi
Khảo sát lắp đặt nhanh
Hỗ trợ và bảo hành tận nơi

Van điện từ RainBird 200PGA thường được sử dụng trong các hệ thống tưới cây tự động, có tác dụng dùng để đóng mở nguồn nước và phân chia các khu vực tưới khác nhau để đảm bảo lưu lượng nước tưới ổn định và hiệu quả.

Thích hợp sử dụng trong các hệ thống tưới cảnh quan sân vườn, khuôn viên biệt thự, công viên, vườn hoa, rau…

Van điện từ phi 60 Rainbird 200PGA

Van được thiết kế với chất liệu nhựa cao cấp, chắc chắn và có độ bền cao, hoạt động ổn định trong mọi điều kiện môi trường thời tiết khác nhau.

Van có khả năng cân bằng áp lực tốt và chịu được áp lực lớn. Phần thân và nắp van sử dụng ốc vít bằng thép không gỉ để cố định và siết chặt lại nhau giúp chống rò rỉ nước tuyệt đối trong quá trình van hoạt động.

Ngoài ra, van điện từ Rainbird 200PGA cũng được trang bị bộ lọc nhằm ngăn chặn các chất cạn bã và sỏi cát trong dòng chảy, tránh làm tắc nghẽn hay hư hại các thiết bị ở đầu ra.

Đặc biệt hơn, van được thiết kế với cửa đóng chậm nhằm tránh tình trạng dòng nước đang chảy với áp suất mạnh ngừng đột ngột sẽ làm hư hại thiết bị và hệ thống.

Van được thiết kế với 3 đầu Ren kết nối (2 đầu vào và 1 đầu ra) giúp bạn có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc đấu nối với đường ống dẫn nước.

Van điện từ RainBird 200PGA dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Van còn có một tay khóa riêng để giúp bạn có thể đóng/mở bằng tay trong trường hợp van gặp sự cố hay bị mất nguồn điện.

url Gọi ngay 093 786 8065 url Zalo Chat
url Địa chỉ cửa hàng
Địa chỉ và bản đồ đến cửa hàng