• Tưới Tự Động Maka | Tiết kiệm hơn 80% thời gian tưới cây mỗi ngày
  • Mở cửa : Từ 8h30 - 17h30
 

BÉC TƯỚI PHUN MƯA VARI ROTOR

- Áp lực nước: 1 - 2 bar
- Lưu lượng nước tưới: 82 - 123 lít/giờ
- Đường kính tưới: 6.5 - 8 mét
- Kết nối: Ống 4mm hoặc PVC Ren 21 (Tùy chọn)

Tư vấn tận tâm nhiệt tình
Giao hàng tận nơi
Khảo sát lắp đặt nhanh
Hỗ trợ và bảo hành tận nơi

Béc tưới phun mưa Vari Rotor là loại béc tưới cây phun mưa được nhập khẩu trực tiếp từ Australia với đầy đủ ưu điểm của một đầu đầu tưới chất lượng cao sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho vườn cây của bạn luôn xanh tươi.

Ưu điểm của béc tưới phun mưa Vari Rotor

Béc tưới phun mưa Vari Rotor được cấu tạo bằng chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống tia UV, vừa nhẹ dễ thi công lại có tuổi thọ cao, trung bình lên tới 5 năm bất kể điều kiện nắng gắt ngoài trời. Khung béc tưới cứng cáp, chịu lực tốt, khắc chế nguy cơ đầu tưới bị bục thình lình khi xoay như một số đầu tưới kém chất lượng khác. Sức quay 360 độ xé gió mạnh mẽ giúp tia nước phun từ béc tưới vỡ tan trong không trung đạt được độ phủ mịn nhất định.

Béc tưới phun mưa Vari Rotor

Ứng dụng béctưới phun mưa Fan 360 Vari Rotor tưới sân vườn

Không chỉ dễ dàng tháo lắp, bạn hoàn toàn có thể chủ động tự chọn kiểu phun mưa và phạm vi tưới theo ý muốn với van vặn tùy chỉnh lưu lượng, áp suất nước gắn ngay trên đầu tưới.

Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với cây trồng, giúp chăm sóc cây non chu đáo hơn do có được chế độ tưới phù hợp với từng giai đoạn tăng trưởng. Hơn nữa lại không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của con người vì phạm vi tưới được kiểm soát tối ưu, không làm ướt lối đi hay các khu vực xung quanh khác. 

Béc tưới phun mưa Vari Rotor

 

Béc tưới phun mưa Vari Rotor là lựa chọn vô cùng phù hợp để ứng dụng tưới mát khuôn viên cây xanh, bồn hoa, thảm cỏ, khu vườn nhỏ gia đình, vườn ươm cây, vườn rau… Giúp khoảng xanh, cây trồng của gia đình bạn luôn xanh tốt mỡ màng, tràn đầy sức sống mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức kéo vòi tưới lôi thôi như trước.

Bạn có thể dễ dàng kết nối đầu tưới phun mưa Vari Rotor với nguồn nước bằng nhiều loại kết nối (Tùy chọn khi mua):

Loại có chân cắm: Dùng để cố định vị trí đầu tưới, kèm theo đoạn ống có sẵn đầu nối 4mm để kết nối vào đường ống 16mm.

Loại PVC Ren 21: Dùng để kết nối với đầu ống PVC có ren trong 21mm.

Loại không chân cắm (Chỉ có đầu tưới): Dùng để kết nối vào các chân cắm có sẵn hoặc đầu nối PVC ren 21 hay để thay thế các đầu tưới đã bị hỏng.

 

url Gọi ngay 093 786 8065 url Zalo Chat
url Địa chỉ cửa hàng
Địa chỉ và bản đồ đến cửa hàng